top of page

3 con giáp thích giúp đỡ người khác, công đức vô lượng nên trời Phật độ trì

Họ thường xuyên giúp đỡ người khác mà không chút toan tính. Chính nhờ điều này mà họ cũng nhận về cho mình nhiều may mắn.


Tuổi Hợi


Người tuổi Hợi ít tham gia vào các công việc thế sự, chuyện thiên hạ. Nếu không ai nhờ vả thì họ sẽ không chủ động xen vào khi không cần thiết.


Tuy nhiên, con giáp này có tinh thần trách nhiệm với gia đình và bạn bè. Nếu người thân gặp khó khăn mọ sẽ không thể làm lơ mà luôn tiến lại gần hỏi han, giúp người đó tìm ra giải pháp. Họ sống không toan tính. Một khi đã giúp đỡ người thân hay bạn bè thì không kể đến tiền bạc hay công sức. Vì vậy mà họ được nhiều người nể phục.


Với người tuổi Hợi thì giúp dỡ người thân, bạn bè vượt qua khó khăn càng sớm bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Họ có thể ăn uống, chi tiêu bớt đi và để dành giúp đỡ người khác. Họ không bận tâm mình phải chi bao nhiêu, miễn có thể giúp được là sẽ giúp.

Tuổi Mão Người tuổi Mão sống thoáng, biết suy nghĩ lâu dài để có lợi cho bản thân và những người xung quanh. Đôi khi họ biết người khác chỉ muốn lợi dụng mình hoặc giả tạo với mình nhưng họ cảm thấy nếu từ chối một cách gay gắt thì không được. Mão luôn suy nghĩ cho người khác, nhất là người thân và chẳng bao giờ từ chối ai thẳng thắn vì sợ phật lòng. Còn với người lạ, con giáp này cũng sẵn sàng ra tay giúp đỡ người gặp khó khăn, bất hạnh. Nếu như tìm hiểu sâu hơn, biết đối phương thật sự khó khăn Mão còn sẵn lòng hỗ trợ thêm. Điều này có thể làm tổn hại đến lợi ích của chính họ, nhưng thấy người gặp hoạn nạn mà đứng nhìn, không giúp thì Mão còn đau khổ hơn. Tuổi Sửu Người tuổi Sửu đề cao sự trung thành. Đối với họ bạn bè sống với nhau phải thật lòng, hoạn nạn có nhau. Sửu không ngại bỏ công sức, chi tiền, chỉ cần xử lý ổn thỏa mọi việc là được. Bản mệnh cho rằng lúc mình gặp khó khăn, bạn bè cũng sẽ kề vai sát cánh. Nếu không đối đãi bạn bè tử tế thì không thể ngẩng cao đầu khi gặp nhau. Với tính cách rộng lượng, vị tha, Sửu chỉ quan tâm đến việc chăm sóc người khác. Họ không màng đến việc mình có bị thiệt thòi hay không. Tuy nhiên, con giáp này cũng không cần lo lắng quá bởi ăn ở có phúc thì có phần. Về sau công đức vô biên phúc lộc đầy nhà. *Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo: Sài Gòn Thể Thao

bottom of page