top of page

3 con giáp vận đỏ như son, kiếm tiền dễ dàng trong ngày đầu năm mới 2023

Trong ngày đầu tiên của năm 2023, 3 con dưới đây giáp vô cùng may mắn, hạnh phúc khi bắt đầu năm mới mọi sự hanh thông, phát tài phát lộc.


Tuổi Mão


May mắn là tuổi Mão có Thiên Tài tinh chiếu mệnh nên công việc thuận lợi hơn, đặc biệt tốt cho người đang theo đuổi đường thăng tiến. Cái khó ló cái khôn, cứ cố gắng khi người khác nghỉ ngơi bạn sẽ được đền đáp. Nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội trúng thưởng trong ngày này.


Chuyện tình cảm mang màu sắc vui vẻ nhờ Tam Hợp. Nhiều bạn có tình yêu đẹp, bạn và người ấy tuy trái tính trái nết nhưng lại hút nhau như nam châm. Trong gia đình, hãy làm những gì bản thân bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, khi bạn vui thì cha mẹ sẽ yên lòng hơn phần nào.


Mặt tối nhất trong ngày có lẽ là tiền bạc. Ngũ hành xung khắc nên không ủng hộ chuyện tuổi Mão đam mê kiếm tiền. Nếu bạn nghĩ cứ có nhiều tiền thì mới hạnh phúc thì có lẽ bạn đi chệch hướng rồi đó. Với bạn bây giờ, sức khỏe mới là thứ quan trọng mất chứ không phải cắm mặt kiếm tiền cả ngày nghỉ.

Tuổi Tỵ Hôm nay Thương Quan tinh chiếu mệnh nên không có lợi cho đường sự nghiệp, thi cử. Rất may vì hôm nay là ngày cuối tuần nên nhiều người nghỉ làm, tránh được kha khá xui xẻo. Người làm nghề tự do dễ mắc phải những sai lầm khá vô lý, tuy nhiên hãy bình tĩnh và sáng suốt để mọi chuyện ổn thỏa nhé. Điểm sáng trong ngày là đường tình cảm, Tỵ biết yêu thương bản thân nhiều hơn. Người độc thân, đây là lúc thuận lợi để bạn liều lĩnh hơn một chút trong chuyện tình yêu, thích ai thì nên nói thẳng với họ kiểu ngày mai lại có người cướp mất. Tài lộc khởi sắc, bạn sống biết điều nên cứ hết tiền lại có người giúp đỡ. Trong chuyện kiếm tiền, tuổi Tỵ hãy mạnh dạn thể hiện bản thân, đừng ép buộc mình phải đi theo một khuôn mẫu nào đó thì tiền bạc ắt được đổ vào túi.

Tuổi Ngọ May mắn trong ngày nằm nhiều nhất ở sự nghiệp do Chính Tài độ mệnh, nhất là những người có nghề tay trái hoặc làm việc tự do. Cứ nỗ lực đi, thời gian cuối năm bạn sẽ được đền đáp, mùa màng bội thu, kinh doanh thì có lộc. Nhờ thế mà tinh thần của bạn cũng được cải thiện, nhiều người có cơ hội thăng tiến. Thật không may Ngọ cần điều chỉnh bản thân để tránh phải đối mặt với sự rạn nứt trong mối quan hệ hai người và quan hệ ruột thịt. Trong chuyện tình cảm luôn cần sự đồng thuận từ cả hai phía, nếu chỉ có một người vun đắp thì khó lắm. Tiền bạc đổ về nhà nhờ chuyện làm ăn thuận lợi, hợp tác thành công, tuy vậy dấu hiệu hao tài cũng xuất hiện. Tiêu thì nhiều mà kiếm lại không kịp, cuối năm rồi nên bớt tiêu xài hoang phí, làm gì cũng nên cân nhắc kẻo Tết lại mất bánh chưng nhân thịt. * Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Giáo dục và thời đại Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/3-con-giap-van-do-nhu-son-kiem-tien-de-dang-trong-ngay-dau-nam-moi-2023-post621212.html

bottom of page