top of page

Cô gái 22 tuổi quê Long An qua đời sau 2 tháng hôn mê vì nâng mũi ở Hà Nội

Sau hơn 2 tháng hôn mê, nguy kịch kể từ khi đến cơ sở thẩm mỹ tại ngõ 147A Tân Mai (Hoàng Mai, Hà Nội) để nâng mũi, cô gái 22 tuổi quê Long An đã qua đời.

Địa điểm chị H. đến nâng mũi ở Hà Nội - Ảnh: NHẬT CƯỜNG

Ngày 18-3, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ một phụ nữ qua đời sau khi đi nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một người thân của nạn nhân cho biết ngày 14-1, P.T.D.H. (22 tuổi, quê Long An) được bạn giới thiệu và đến nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ ở khu biệt thự trong ngõ 147A Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội).


Một ngày sau, gia đình H. nhận được thông tin của Bệnh viện Bạch Mai yêu cầu đến bệnh viện để trao đổi trực tiếp gấp vì sức khỏe của H. rất nguy kịch.


Nhận tin dữ, người nhà H. đã vượt hơn 1.500km ra Hà Nội. Lúc này các bác sĩ thông báo H. đang hôn mê, tình trạng nguy kịch, chỉ có 20% cơ hội sống sót.


Sau quá trình điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai không có tiến triển, ngày 25-2, gia đình đã đưa H. về Bệnh viện Đa khoa Long An để tiếp tục điều trị. Đến tối 16-3, H. qua đời.

"Gia đình tôi đã làm việc với cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Quá trình điều trị, phẫu thuật cho H., gia đình tôi đã tốn hàng trăm triệu nhưng không cứu được em", người thân H. nói và cho biết chủ cơ sở thẩm mỹ hứa sẽ bồi thường thiệt hại cho gia đình.


Theo người thân của H., H. mới ly hôn, có con hơn 1 tuổi và gửi cho bà ngoại chăm sóc để ra Hà Nội làm việc, kiếm tiền gửi về nuôi con.

Nguồn: https://tuoitre.vn/co-gai-22-tuoi-que-long-an-qua-doi-sau-2-thang-hon-me-vi-nang-mui-o-ha-noi-20220318104313009.htm

bottom of page